Repway
Eyddu reikningnum þínum og gögnum
Sláðu inn tölvupóstinn sem þú notaðir til að skrá þig inn í forritið (fyrir Skráðu þig inn með Apple, heimilisfangið sem Apple deildi með forritinu). Við munum senda þér staðfestingarkóða.
Gott að vita
- Gögnum er eytt strax og varanlega.
- Æfingar sem eru aðeins vistaðar í símanum þínum eru fjarlægðar þegar þú fjarlægir forritið.
- An App Store eða Google Play áskriftinni er ekki sagt upp sjálfkrafa — segðu henni upp í stillingum verslunarinnar.
- Þú getur líka eytt reikningnum þínum í forritinu: Stillingar → Reikningur → Eyða reikningi.