Repway
ลบบัญชีและข้อมูลของคุณ
ป้อนอีเมลที่คุณใช้ลงชื่อเข้าใช้แอพ (สำหรับการลงชื่อเข้าใช้ด้วย Apple ซึ่งเป็นที่อยู่ที่ Apple แชร์กับแอพ) เราจะส่งรหัสยืนยันไปให้คุณ
ดีใจที่ได้รู้
- ข้อมูลจะถูกลบทันทีและถาวร
- การออกกำลังกายที่จัดเก็บไว้ในโทรศัพท์ของคุณเท่านั้นจะถูกลบออกเมื่อคุณถอนการติดตั้งแอป
- อ App Store หรือ Google Play การสมัครสมาชิกจะไม่ถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ — ยกเลิกได้ในการตั้งค่าร้านค้าของคุณ
- คุณยังสามารถลบบัญชีของคุณในแอปได้: การตั้งค่า → บัญชี → ลบบัญชี