Repway
Xóa tài khoản và dữ liệu của bạn
Nhập email bạn đã sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng (đối với Đăng nhập bằng Apple, địa chỉ Apple đã chia sẻ với ứng dụng). Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận.
Thật tốt khi biết
- Dữ liệu sẽ bị xóa ngay lập tức và vĩnh viễn.
- Các bài tập chỉ được lưu trên điện thoại của bạn sẽ bị xóa khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng.
- Một App Store hoặc Google Play đăng ký không tự động bị hủy — hãy hủy đăng ký trong cài đặt cửa hàng của bạn.
- Bạn cũng có thể xóa tài khoản của mình trong ứng dụng: Cài đặt → Tài khoản → Xóa tài khoản.