Chính sách bảo mật
Repway là một tạp chí rèn luyện sức mạnh. Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 10 năm 2026.
Những gì còn lại trên điện thoại của bạn
Bài tập, hiệp, ghi chú và ảnh tập luyện được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Hình ảnh tập luyện không bao giờ được tải lên.
Máy chủ của chúng tôi xử lý những gì
- Cài đặt mã định danh — một ID ngẫu nhiên được sử dụng để tạo tài khoản ẩn danh và tính khoản trợ cấp nhận dạng hàng ngày.
- Dữ liệu đăng nhập (nếu bạn đăng nhập) — email của bạn và mã nhận dạng từ Apple hoặc Google. Chúng tôi không bao giờ lưu trữ mật khẩu.
- Sao lưu — bài tập đã hoàn thành, bài tập tùy chỉnh, mục yêu thích và cài đặt cốt lõi, vì vậy chúng có sẵn trên tất cả các thiết bị của bạn.
- Hình ảnh thiết bị để nhận dạng — chỉ sau khi bạn xác nhận. Ảnh được chuyển qua máy chủ của chúng tôi tới nhà cung cấp AI (OpenAI) để đề xuất bài tập và không được chúng tôi lưu trữ.
- Mua hàng — trạng thái đăng ký đến từ RevenueCat, quá trình nào App Store và Google Play mua hàng. Chúng tôi không bao giờ nhìn thấy chi tiết thanh toán.
- Tin nhắn hỗ trợ — văn bản bạn gửi từ “Liên hệ với chúng tôi”, một địa chỉ liên hệ để trả lời (nếu bạn để lại một địa chỉ), phiên bản ứng dụng, nền tảng và ngôn ngữ. Tin nhắn được chuyển tiếp đến cuộc trò chuyện công việc của nhóm trong Telegram và bị xóa cùng với tài khoản của bạn.
Phân tích và quảng cáo
- Google Analytics for Firebase — các sự kiện sử dụng ẩn danh (ví dụ: hoàn tất quá trình tham gia, hiển thị tường phí, hoàn tất quá trình tập luyện, mua hàng) để cải thiện ứng dụng và đo lường Google Ads hiệu suất. Nội dung tập luyện không được gửi.
- Apple Ads — nếu bạn đã cài đặt ứng dụng từ một App Store quảng cáo, chúng tôi tìm hiểu chiến dịch và từ khóa thông qua Apple AdServices để đánh giá quảng cáo của chúng tôi. Mã nhận dạng quảng cáo của thiết bị (IDFA) không được sử dụng.
Những gì chúng tôi không làm
Chúng tôi không bán dữ liệu, hiển thị quảng cáo trong ứng dụng hoặc theo dõi bạn trên các ứng dụng và trang web khác.
Xóa
Bạn có thể xóa tài khoản và dữ liệu đám mây của mình trong ứng dụng (Cài đặt → Tài khoản) hoặc tại https://api.repway.app/account/delete.